Chào các mẹ !

 

Mùa hè đang chuẩn bị đến, thời tết đang giao mùa. Và vấn đề muôn thủa của các bậc phụ huynh là làm sao để bảo về con trẻ khỏi sự thay đổi thời tiết.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các mẹ một loại quần cho bé phù hợp với mọi kiểu thời tiết – Quần Legging bé gái.

quan legging cho be gai

Quần legging rất thích hợp cho trẻ em vì nó có nhiều kiểu như: quần dài, quần lửng ngắn đến đầu gối và lững đến bắp chân.

Các mẹ có thể thoải mái lựa chọn những kiểu quần sao cho phù hợp với thời tiết, hoạt động hay vui chơi của con mình. Nếu trời nắng nóng và bé thích vui chơi chạy nhảy thì có thể chọn quần legging lửng cho bé, nếu trời lạnh hoặc bé đi chơi vào buổi tối thì nên chọn quần legging dài.

Mùa hè thì bạn có thể chọn cho bé quần ngắn có chất liệu cotton co giản 4 chiều, rất mát mẻ và thoải mái giúp bé thoải mái vận động.

quan legging lung cho be gai

Mùa đông thì có nhiều lựa chọn cho quần legging dàinhư : cotton, nỉ da cá, nỉ bông, giả jean tất cả đều co giản 4 chiều và đảm bảo không bị bai, dảo khi giặt, kể cả giặt bằng máy giặt.

Giới thiệu với các mẹ địa chỉ mua quần legging cho bé giá rẻ tại Hà Nội.
Shop Cua Càng
Địa chỉ: kiot 17, CT6A, CC Bemes, P Kiến Hưng, Hà Đông.
Ship toàn Hà Nội
Nhận order
Liên hệ: 0979 001 226 – 0978 833 433.
Facebook: https://www.facebook.com/ShopMeCuaCang?fref=ts

Chỉ với 30-40 nghìn bạn có thể sắm cho “cục vàng” của mình một chiếc quần ưng ý.

Legging ngố đến đầu gối: 30k/ chiếc
– Legging ngố đến ngang bắp chân: 32k/ chiếc
– Legging dài:
+ Vải cottong co dãn 4 chiều: 35k/ chiếc
+ Vải nỉ bông/ nỉ da cá/ giả jean co dãn 4 chiều: 40k/ chiếc khi mua từ 5 chiếc trở lên, mua dưới 5 chiếc giá 45k/chiếc.

quan legging dai cho be gai

Có nhiều mẫu quần cho bạn lựa chọn như nhiều màu sắc, chấm bi, hình sao,in hình mèo, gấu… đảm bảo bé sẽ rất bị thu hút bởi những họa tiết đẹp mắt và ngộ nghĩnh, các kiêu thiết kế ôm, bó chặt lấy chân, nhưng không hề gây cảm giác khó chịu khi vận động, chạy nhảy vì quần co giản 4 chiều. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bậc phụ huynh trong những khoảnh khắc gia mùa như hiện nay.

quan legging be gai

Bạn có thể tham khảo thêm 1 số mẫu về Bộ quần áo ngủ bé gái.